TIN TỨC: Mẹ cầu thủ Ronaldo chính thức gọi Georgina là “Con dâu”

Bà Dolores mẹ của cầu thủ Ronaldo đã chính thức chấp nhận Georgina, đồng thời mong muốn con trai sớm tổ chức lễ kết hôn với bạn gái.

Theo tin tức mới nhất mẹ của cầu thủ trẻ Ronaldo bà Dolores đã có cược trò chuyện trải lòng về cuộc sống cá nhân trên trang tạp chí Cristian của Bồ Đào Nha. Khi nhắc về Georgina bạn gái của con trai yêu quý của mình, bà Dolores đã chia sẻ: “Con bé sẽ là mẹ của cháu nội tôi. Con bé chưa những trong tương lai sớm nhất sẽ là con dâu tương lai của tôi. Bà nhận xét đây là một cô gái trầm tính”.

TIN TỨC: Mẹ cầu thủ Ronaldo chính thức gọi Georgina là “Con dâu” 1

TIN TỨC: Mẹ cầu thủ Ronaldo chính thức gọi Georgina là “Con dâu”

Georgina hiện tại cô đang sống cùng với gia đình của Ronaldo tại một biệt thự sang trọng ở Tây Ban Nha. Tuy sống cùng nhau nhưng hiện tại Georgina và Ronaldo chưa tổ chức kết hôn, theo thời gian dự kiến thì đám cưới sẽ được tổ chức vào mùa hè sắp tới.

Bên cạnh đó, bà Dolores còn chia sẻ thêm rằng bà rất quý Georgina. Cô khác hẳn so với bạn gái cũ của Ronaldo là siêu mẫu Nga Irina Shayk. Bà còn chia sẻ thêm: “Con người thường làm những điều điên rồ trong cuộc sống nhưng rồi đến một lúc nào đó, chúng ta nhìn lại và muốn ổn định cuộc sống. Cristiano đã đến ngưỡng ấy của cuộc đời. Thằng bé cần một mái ấm“.

Có thời điểm bà Dolores đã khuyên con trai của mình Ronaldo nên trở lại Man Utd nếu anh có dự định chia tay Real Madrid. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại bà Dolores lại không thích sống ở thành phố Manchester với khi hậu quanh năm lạnh giá nữa, đồng thời bất đồng và hạn chế về ngôn ngữ giao tiếp. Đã có thời gian bà Dolores học tiếng Anh những chưa được thành thạo trong những năm cầu thủ trẻ Ronaldo chơi bóng cùng Man Utd. Bên cạnh đó, ở Madrid bài lại có nhiều bạn bè và luôn cảm thấy thoải mái hơn vì khí hậu thời tiết phù hợp, không khí ôn hòa.

TIN TỨC: Mẹ cầu thủ Ronaldo chính thức gọi Georgina là “Con dâu” 2

Có thời điểm bà mong muốn Ronaldo trở về Man Utd

Nhắc đến cầu trẻ Ronaldo không ai cũng biết đến anh là một trong những cầu thủ đầy tài năng. Mọi người hâm mộ bóng đá, chơi bóng đá hay soi kèo đều yêu thích và mong chờ những trận đấu có sự hiển diện của anh trong đấy. Nhắc đến vấn đề chơi kèo bóng đá, soi kèo bóng đá hiện nay xuất hiện khá rộng rãi và phổ biến, mọi người chơi đều tìm hiểu kèo bóng đá trực tuyến, phân tích các bản tin bóng đá từ đó đưa ra được quyết định khá chính xác, nhằm sớm giành chiến thắng từ nhà cái.

Ronaldo – Cầu thủ trẻ ghi được nhiều dấu ấn mạnh mẽ trong lòng những cổ động viên. Hy vọng trong thời gian tới sẽ thấy lễ kết hôn giữa Ronaldo & Georgina sẽ sớm diễn ra như dự kiến.

TIN TỨC: Mẹ cầu thủ Ronaldo chính thức gọi Georgina là “Con dâu”
5 (100%) 1 vote