Tiền vệ Tuấn Anh: Việc tôi bị loại cũng là điều đương nhiên

Hiện tại thì cũng đã xác định được những tư tưởng về việc anh đã bị loại khỏi đội tuyển Việt nam nên tiền vệ Tuấn Anh đã hoàn toàn không hề bị sốc khi HLV Hữu Thắng đã không trao cho anh cơ hội để dự AFF Cup năm 2016.

Tuấn Anh đã cùng đồng đội của mình trong bữa cơm tối qua tại Myanmar. Tuấn Anh thì cũng sẽ phải về Việt nam chứ không ở lại để được chứng kiến đội tuyển bước vào thi đấu ở trong vòng bảng AFF Cup  vào ngày 20-11.

Tuấn anh trước khi nói lời tạm biệt thì cũng thực sự tỏ ra hết sức bùi ngùi khi mà đây là cuộc đấu lớn đầu tiên ở trong sự nghiệp mà mình không thể góp mặt vì dính chấn thương. Nhưng tiền vệ Tuấn Anh cũng đã xác định nói rõ khi cho biết: “Nếu như HLV Hữu Thắng có giữ tôi ở lại thì lúc đó tôi cũng không thể đảm bảo được bởi sức khỏe của mình không được tốt nhất. Phong độ của Tuấn Anh cũng đã không thể nào so sánh được với những người anh em khác. Bởi thế mà Tuấn Anh bị loại thì cũng là một cái điều thực sự công bằng”.

Dù cảm thấy rất buồn nhưng Tuấn Anh vẫn cảm thấy rất thanh thản. Anh không bị sốc dù đội tuyển Việt Nam đã có được sự chuẩn bị thực sự rất tốt ở trong suốt thời gian qua và xin chúc các anh em ở lại có thể thi đấu tốt và mang lại được vinh quang cho tổ quốc. Tuấn Anh cũng cho biết thêm khi nói rằng anh đã bị loại đợt này cũng sẽ rất tốt cho đội tuyển và tốt cho cả chính tương lai của mình.

Tiền vệ Tuấn Anh

Hiện đã có một cầu thủ của đội tuyển Việt Nam đã chia sẻ rằng: “Chúng tôi hiên tại cũng đã cảm thấy rất buồn vì đã phải chia tay Tuấn Anh. Nhưng nếu cứ cố cho đá thì chắc chắn em ấy có thể sẽ bị ảnh hưởng rất đến tương lai. Sự nghiệp Tuấn Anh hiện tại thì cũng đã  còn rất dài vì bởi thời điểm này em ấy còn trẻ. Nên Tuấn Anh hãy cứ cố gắng để có thể điều trị làm sao cho thực sự thật tốt. Các anh thì cũng sẽ nỗ lực thi đấu hay và hiệu quả để làm món quà tặng anh em.

Nhằm để điều trị được những chấn thương khớp của Tuấn Anh thì CLB HAGL đã đưa một kế hoạch khi mà đã đưa anh sang Thái Lan để có thể nhờ bác sĩ thân quen Chatchai giúp đỡ.  Một lãnh đạo của chính CLB HAGL cũng đã cho biết rằng: “Mặc dù hợp đồng của CLB Yokohama với Tuấn Anh cuãng đã chấm đứt vào ngày 30-12-2016 nhưng hiện tại thì do J-League 2 đã kết thúc nên đội đã tạm giải tán và các thành viên của đội từ HLV, cầu thủ, bác sĩ đã được trở về nhà nghỉ ngơi và qua đó thì sẽ không còn ai có thể lo cho Tuấn Anh”.

Hiện tại thì với những trách nhiệm của mình đưa ra, CLB HAGL một mặt đã có văn bản thông báo với chính Tuấn Anh việc sẽ không gia hạn hợp đồng với đội Yokohama nữa. Một mặt thì cũng gửi tin sang cho CLB của giải đấu tại Nhật Bản rằng thông báo ĐT Việt Nam trả lại Tuấn Anh vì lý do chấn thương và HAGL sẽ lo liệu toàn bộ việc điều trị của Tuấn Anh.

CLB HAGL có ý định nhờ HLV Kiatisak nhưng cũng chính do cựu tuyển thủ quốc gia của Thái Lan đang bận dẫn dắt đội Thái để có thể thi đấu AFF Cup bởi thế nên đội bóng của bầu Đức cũng đã nhờ một “cố nhân” khác đó là cựu cầu thủ HAGL Dusit làm cầu nối với bệnh viện tại Thái Lan để có thể chữa trị giành cho Tuấn Anh. Bệnh viện mà có khá nhiều cầu thủ Thái và HAGL cũng đã từng sang đây để có thể điều trị chấn thương. Bác sĩ Chatchai rất nổi tiếng và thực sự mát tay trong việc chữa trị giành cho cầu thủ bóng đá. CLB HAGL hoàn toàn tin tưởng nên Tuấn Anh sẽ được chăm sóc tốt và kịp khỏi hẳn trước khi V-League 2017 khởi tranh vào ngày 8.1.2017.

Xem Bóng đá trực tiếp hôm nay và cập nhập tin tức tại website: bongdatube

Tiền vệ Tuấn Anh: Việc tôi bị loại cũng là điều đương nhiên
Rate this post