Soi kèo Real Madrid vs Getafe- Vua Châu Âu diễu võ dương oai

Ngày 20/8, La Liga sẽ khai màn, Real Madrid sẽ tiếp đón Getafe tại Bernabeu. Đương kim vô địch Champions League cần 1 chiến thắng để thị uy trước mùa giải.

Bắt đầu từ ngày 19/8, theo giờ Tây Ban Nha, giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha- La Liga sẽ chính thức khai màn, Real Madrid đang rất muốn quay trở lại thống trị giải đấu này sau khi đã no nê danh hiệu Champions League 3 lần liên tiếp. Đội bóng Hoàng Gia Tây Ban Nha đang rất muốn phá vỡ sự thống trị của đại kình địch Barcelona. Họ sẽ phải khởi đầu cho thử thách đầu tiên trước mùa giải mới, tiếp đón Getafe trên sân nhà Bernabeu.

Real giờ đây sau một mùa hè đầy biến động, cấu trúc đội hình của họ đã thay đổi rất nhiều, trên bang ghế huấn luyện giờ đây không còn là Zidane nữa mà thay vào đó là một Lopetigui trẻ trung và cũng không kém phần tươi mới. Đội bóng Hooàng Gia cũng không hoạt động  quá rầm rộ trên thị trường chuyển nhượng , họ chỉ đưa về đúng 2 tài năng trẻ đó là Ordizola từ Real Sociedad và Vinnicus Junior từ Brazil. 2 tân binh này cũng đã phần nào chứng minh được giá trị của mình khi thi đấu tốt  ở loạt trận giao hữu vừa qua của Los Blancos.

Bale sẽ tahy thế Ronaldo lĩnh xướng hàng công của Real Madrid

Ronaldo cũng đã ra đi nhưng thay vào đó, đội bóng Hoàng Gia hứa hẹn sẽ chơi gắn kết hơn, không phải phục vụ một ngôi sao duy nhất nữa. Gareth Bale sẽ thay thế cho Ronaldo lĩnh xướng hang công của Real. Anh đã chứng minh được khả năng của mình trước Loppetigui, ở ICC cup vừa qua, Bale ghi được 2 bàn thắng và có những pha kiến tạo rất xuất thần. Real Madrid hứa hẹn sẽ có một “thủ lĩnh” trên hang công mới.

Một trận đấu được đánh giá 1 chiều cho Los Blancos

Những yếu tố vừa chứng minh ở trên là căn cứ để có thể xác định chắc chắn việc đội bóng Hoàng Gia Tây Ban Nha đủ sức giành được 3 điểm trước Getafe cuối tuần này. Xét về chiều sâu đội hình, Bale và các đồng đội ở một đẳng cấp cao hơn hẳn so với các cầu thủ đến từ phía nam Tây Ban Nha, đội bóng này trong những mùa giải vừa qua luôn phải vật  lộn với cảnh trụ hang và lên hang.  Hơn nữa việc phải thi đấu trên sân Bernabeu là một áp lực khủng khiếp đối với đội bóng nhỏ bé này. Thống kê chỉ ra rang, trong 5 lần gần nhất hành quân đến sân của “kền kền trắng”, Getafe để thua cả 5 trận và để lọt lưới 16 bàn thắng. Họ chỉ ghi được 3 bàn thắng vào lưới Real trong 3 mùa giải đã qua.

Bên kia chiến tuyến. Real Madrid giành chiến thắng đậm mỗi khi đá với Getafe dù cả trên sân khách hay sân nhà. dù cho Ronaldo giờ đây không còn nữa  nhưng những nhân tố mới vẫn dư sức “hành” đội bóng nhược tiểu miền Nam một trận nhừ tử.

Một chiến thắng là điều mà Lopetigui hướng đến trong trận đấu chính thức đầu tiên của ông cùng Real, Los Blancos cũng mong muốn một chiến thắng để chứng minh với các Madrisita rằng không có Zidane và Ronaldo họ vẫn sống rất khỏe.

Những trận đấu trong khuôn khổ La Liga 2018/2019  sẽ được gửi dến quý vị và các bạn những bài bình luận, phân tích chuyên sâu tai tin bóng đá mới nhất ./

Soi kèo Real Madrid vs Getafe- Vua Châu Âu diễu võ dương oai
Rate this post