Minh Phương dẫn dắt CLB Đà Nẵng để thay Huỳnh Đức

HLV trưởng của CLB Đà Nẵng đã gần như có chủ mới cho chiếc ghế HLV. Cựu cầu thủ Nguyễn Minh Phương đã nhận lời thay thế đàn anh Lê Huỳnh Đức để làm HLV trưởng của CLB.

Rất nhiều những tin đông đoán về việc CLB sông Hàn sẽ có một vị thuyền trưởng mới. Khi mà chính giới truyền thông và NHM đội bóng sông Hàn đã đưa ra những lời đồn đoán này. Nhưng rốt cuộc thì họ cũng đã có lời giải đáp giành cho khi mà cựu thủ quân của Đà Nẵng sẽ chính thức tiếp quản chiếc ghế mà người tiền nhiệm đang đứng đó chính là Lê Huỳnh Đức đã để lại.

Với việc theo như những quyết định bổ nhiệm đã đưa ra thì Minh Phương hiện cũng đã được đưa ra vào ở trong chiều tối ngày 28/12. Tiền vệ này hiện cũng đã được CLB Long An cho phép được rời ghế HLV của chính đội bóng này. Khi trao đổi với Minh Phương bởi cũng chính anh cũng đã gần như xác nhận được mình sẽ là HLV thứ 14 của Đà Nẵng.

Minh Phương

Hiện tại thì cả hai bên đang mới trao đổi với nhau bằng miệng chứ cũng vẫn chưa chính thức đưa ra và ký hợp đồng. Hiện tại thì tôi vẫn đang còn 1 năm hợp đồng với Long An nhưng ở trong vấn đề đó thì cũng không còn quan trọng nữa. Quan trọng hơn đó là tình cảm của BLĐ của đội bóng. Bởi nếu như CLB có thể tạo điều kiện thì chắc chắn Minh Phương sẽ dẫn dắt Đà Nẵng. Quang trọng đó là việc này có làm được hay không mới quan trọng.

Theo như những dự kiến thì sau kì nghỉ tết dương lịch, cầu thủ Minh Phương sẽ ra hội quân cùng với CLB Đà Nẵng vào ngày 3/1 trên cương vị HLV trưởng. Nhằm có thể để thúc quản được chiếc ghế mà HLV Lê Huỳnh Đức đã để lại. Một trong những loạt thông tin đã cho rằng Văn Sỹ Hùng sẽ dẫn dắt đội bóng vô địch V-League 2012.

Minh Phương nếu về dẫn dắt Đà Nẵng thì chắc chắn sẽ tạo ra được những điều kiện thuận lợi rất nhiều bởi anh đã được toàn quyền để chọn e kip trợ lý cho riêng mình. Cũng như là đội bóng chủ sân Hòa Xuân đã không thể nào đặt mục tiêu quá cao ở tại mùa giải 2018 vì lực lượng thực sự khá mỏng. Những yếu tố này có thể sẽ giúp cho Minh Phương có thể đặt được những dấu ấn tại đội bóng mới mà cũ này.

Minh Phương hiện tại thì cũng đã vốn không thực sự còn xa lạ với chính những người hâm mộ của đội bóng sông Hàn. Bởi hiện anh cũng đã từng có được ở trong thời gian 5 năm đã thi đấu tại đây và dưới thời HLV Lê Huỳnh Đức, Họ cũng đã cùng nhau vô địch V.League 2013. Cuối sự nghiệp thì Minh Phương cũng đã từng được người đàn anh thực sự tin tưởng để  có thể tham gia hỗ trợ về ở trong mặt chuyên môn.

Ngay sau khi Minh Phương về quê nhà Bình Phước để làm Giám đốc kỹ thuật thì một thời gian ngắn sau đó anh đã được CLB Long An mời về để làm HLV. Sau khi đội bóng này đã dính đến sự cố ở trên sân Thống Nhất. Khi dẫn dắt đội tại V – League 2017 và đi được gần ¼ chặng đường thì Minh phương cũng đã không thể nào giúp đội khỏi tụt hạng dù cố gắng rất nhiều.

Minh Phương dẫn dắt CLB Đà Nẵng để thay Huỳnh Đức
Rate this post