Dennis Bergkamp người đàn ông của những tiêu chuẩn theo chủ nghĩa hoàn hảo

Chàng tiền đạo Hà Lan luôn có được ở trong đó nổi tiếng với đó là ở trong đó 3 pha chạm bóng huyền và anh cũng chính là người đã đưa Hà Lan vào ở trong bán kết của một vòng World Cup mà chắc chắn Hà Lan sẽ mãi khó quên.

Lối đá kĩ lưỡng của Bobby Moore ở trên sân cỏ chắc hẳn ai cũng đã biết khi nói ông là một chủ nghĩa hoàn hảo bóng đá. Nhưng ít ai có thể biết được một điều bất ngờ đó chính là việc ông là một con người tắm xong mà người vẫn khô. Chính Mike Summerbee là người đã được chứng kiến trong một lần có chuyến du đấu của ĐT Anh. Ông miêu tả rằng Moore sẽ xịt một ít nước lên một chân và rồi lau khô bằng khăn và bước ra ngoài để cho cái chân tiếp theo vào rồi từ đó rằng anh sẽ tắm hết cơ thể theo từng phần một hết cơ thể. Không chỉ vậy bởi những sự kỹ lưỡng của ông còn được thể hiện qua cái tủ quần áo của mình khi mà nhìn vào tủ ông những chiếc áo phông được treo và sắp xếp một cách trật tự từ màu tối nhất đến màu sáng nhất như một tác phẩm nghệ thuật được ông vẽ ra vậy .

Bobby Moore

Moore thực sự có được ở trong đó chính là sự hoàn hảo khi ông đã là người được ở trên sân với những ở trong đó là những kỳ vọng không tưởng như đó chính là ở trong chính đó là việc rèn giũa con người mình. Johan Cruyff hay Cristiano là những con người trưởng thành bằng chính những sự chăm chỉ cần cù và mài rũa còn nói về lối đá Tiki-taka đã thực sự ám ảnh cả thế giới bởi chính đó là việc cầm bóng của ĐT Tây Ban Nha và Pep Guardiola. Cũng có những nghệ thuật được đặt lên ở trong việc đúng chỗ khi mà như đó là Eric Cantona và Thomas Mueller.

Dennis Bergkamp

Nếu có thể có một biểu đồ gom tất cả những thứ nói trên lại ở trong một chủ nghĩa bóng đá hoàn hảo trên thế giới thì chắc chắn sự tụ họp của những yếu tốt trên sẽ dồn về Dennis Bergkamp một nhà tư tưởng của lối bóng đá hoàn hảo. Chính Henry cũng đã từng nói đó chính là Bergkamp làm anh yêu từng chút từng chút một khi nói về anh và cả ở trong cái cách anh luyện tập bởi anh thấy mọi thứ thực sự hoàn hảo. Bản thân Bergkamp cũng đã có những kỳ vọng phi thực tế cho chính bản thân anh và có lẽ chính vì thế mà đôi khi cả về các đồng đội thông qua những việc làm cật lực ở trong những kỳ vọng. Patrick Vieira cũng đã từng chia sẻ cách đây 10 năm trên tờ báo the Guardian của Anh đã chia sẻ về người đồng đội của mình đó là Bergkamp . Vieira đã chia sẻ đó chính là Bergkamp người có những đường chuyền bóng hoàn hảo. Anh nhấn mạnh đó chính là việc để có được những pha chuyền bóng hoàn hảo như vậy chắc chắn sẽ đi kèm với những việc làm hoàn hảo. Bởi thế mà chính việc nhìn tủ quần áo của anh mọi người sẽ hiểu anh tỉ mỉ đến như thế nào bởi nó được sắp xếp rất kỹ lưỡng. Dù làm gì thì chủ nghĩa hoàn hảo cũng sẽ giúp bạn có được một nghệ thuật sống và một lý tưởng sống cũng như đó chính đó là ở trong đó Bergkamp đã là một nghệ sĩ với những lý tưởng cao đẹp ở trong nền bóng đá hiện tại.

Dennis Bergkamp trong màu áo Hà Lan

Chính anh đã mang đến được ở trong đó một món quà đối với ĐT Hà Lan nhưng cũng đã vô tình trở thành lời nguyền với đội tuyển. Sự hoàn hảo của anh đã giúp anh luôn hơn những người cùng đồng lứa thế nhưng nó cũng làm anh ảo tưởng ở trong những bàn thắng không thể nào tồn tại được. Bởi thế nên chủ nghĩa hoàn hảo này thực sự là không hề dễ dàng chút nào. Để có được nó nhiều lúc chính con người ta còn đã phải vật lộn được ở trong đó chính là việc giữa sự hoàn hảo và sự căm ghét của chính bản thân mình.

Sự hoàn hảo là cũng chính là ở trong một chủ đề được lặp đi lặp lại ở  trong chính cuốn Stillness and Speed và đó thực sự là một trong những cuốn sách tuyệt vời đối của Bergkamp. Một chương trong đó thì cũng đã  có được ở trong đó là một tựa đề “Mọi chuyện phải hoàn hảo” cùng với đó chính là ở trong những sự châm ngôn và cũng đã thực sự đã được đòi hỏi ở trong những đồng tác giải cuốn sách.

Sự hoàn hảo đó đã được Bergkamp thể hiện bằng minh chứng ở trong khoảng thời gian cần thiết thì anh đã chỉ cần có được 3 pha chạm bóng thần thánh và ghi bàn ở trong những phút cuối cùng của trận đấu để mang về chiến thắng trước Argentina để đưa Hà Lan vào bán kết World Cup. Đây cũng chính là thời điểm anh trèo lên tới được đỉnh cao nhất của sự nghiệp của mình bằng chính 2,11s diễn ra. Ruud Gullit người đã có một câu phát ngôn hoàn hảo ở trên truyền hình được diễn ra ở trong tối hôm đó.

DIEPNH

Dennis Bergkamp người đàn ông của những tiêu chuẩn theo chủ nghĩa hoàn hảo
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *