Con đường gai góc với MU khi đấu Chelsea và cả cup C1

Hiện tại Mu đang có những biểu hiện ở trong phong độ thực sự phập phù và kém dần trước trận đấu với Chelsea hết sức quan trọng trong vòng này. Nên bởi thế mà Mu của Mourinho sẽ có thể sẽ bị mất trắng tay ở trong mùa giải năm nay.

Mu sắp có cuộc đối đầu với Chlesea

League Cup là đầu trường mà MU đã bị rơi rụng nhưng họ còn ê chề đau lòng hơn nữa khi mà đã bị loại chỉ bởi một đối thủ thực sự nhỏ bé Bristol City. Còn ở giải Premier League thì việc họ đã để gã hàng xóm của mình bỏ xa với số điểm là 16 điểm cách biệt cũng đã đủ để cho hy vọng của họ hoàn toàn dập tắt. Giờ Quỷ đỏ chỉ còn FA Cup và Champions League nhưng phía trước họ đang thực sự còn rất nhiều những ẩn số và những hiểm họa khôn lường diễn ra phía trước. Đây chính là lúc Mourinho sẽ dẫn MU ra sao nhằm hoàn thiện trong việc đương đầu với sự khó khăn này.

Cầu thủ của trận bóng nhỏ?

Champions League đang thực sự quá tầm?

Trận đấu với Sevilla là trận đấu chứng tỏ được MU đã vừa may mắn khi cầm hòa được Sevilla với tỷ số 0-0 ở trong lượt đi vòng 1/8. Mourinho đã là người có màn thở phào nhẹ nhõ nhưng cũng đã sẽ còn đó 90 phút sẽ được diễn ra ở ngay trên thánh Old Trafford. Có thể nhận thấy được rằng thời điểm này “Quỷ đỏ” có thể hoàn toàn bị vấp phải cú ngã lớn khi đối đầu với đại diện được đến từ Tây Ban Nha nếu không có những cải thiện ở trong lối chơi. Ngay cả khi là việc họ có được một tiến bước nữa thì MU cũng khó mà làm mọi cách để trụ nổi khi nguy cơ sẽ rất cao là cuộc đụng độ với một con ngáo ộp thực thụ Real madrid hoặc PSG, Barcelona hay Bayern. Với những gì trình diễn ở tại vòng bảng thì Mu thể hiện bộ mặt kém cỏi và chật vật đi qua khi các đối thủ nằm trong bảng đều là những đội bóng được đánh giá yếu hơn. Nhưng những gì các chuyên gia đánh giá thì Mu sẽ có thể vẫn có được đủ điều kiện dức mạnh nhằm giúp họ có được cúp bạc Champions League mùa này.

Ngôi sao dật dờ

Hiện nay Mu đang có được một Matic và từng đã được đặt lên vai ở trong đó là sự kỳ vọng lớn nhằm để nâng cao bệ phóng cho Pogba bùng nổ. Nếu Mu chơi tấn công thì nhiệm vụ của anh thực sự đúng như mong đợi nhưng mọi chuyện thì đã đều xảy ra một cách hoàn toàn ngược lại. Tiền vệ người Pháp đang cho thấy được sự mắc cạn của mình ở tuyến giữa và thủ thì cũng chẳng hơn gì hay nói cách khác là dở ẹc. Bởi thế nên Mourinho đã đày ải bằng cách đày đọa trên ghế dự bị.

Còn về tiền đạo đắt nhất Mu thì việc Lukaku đã nhanh chóng ghi được 21 bàn thế nhưng lại thực sự chưa hề đạt tới được ở trong những kì vọng. Khi được chơi ở trong những trận đấu lớn thì việc anh luôn đóng vai là người tàng hình và qua đó họ không còn cách nào khác khi tiền vệ người Bỉ đang có khoảng thời gian tăm tối 540 phút chưa có được một bàn thắng.

Ở kì chuyển nhượng mùa đông 2018 lần này việc Mourinho đã tăng cường được ở trong việc hàng công của họ bằng một bản “bom tấn” Sanchez. Nhưng họ cũng đã cho thấy được khởi sắc nó dẫn đến thực sự chẳng thấy đâu và MU hiện cũng đã còn cho thấy được sự bế tắc khi mà thành tích đang dần kém đi.

Hàng thủ thảm họa

Dù MU đang là đội đã để thủng lưới ít nhất với việc chỉ để lọt 19 lần. Nhưng có lẽ không nên khen hàng thủ xuất sắc bởi Mu thực sự có được rất nhiều trận mau mắn và chơi thực dụng, kèm theo đó là bàn tay thần thánh của De Gea.

Con đường gai góc với MU khi đấu Chelsea và cả cup C1
Rate this post